Hangzhou Junpu Optoelectronic Equipment Co., Ltd.
products
NEWS
Trang chủ > News >
Company News About Google thông báo về việc mở rộng nhanh chóng mạng cáp quang
Events
Liên lạc
Liên lạc: Mrs. Alice Ma
Số fax:
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Google thông báo về việc mở rộng nhanh chóng mạng cáp quang

2022-08-12
Latest company news about Google thông báo về việc mở rộng nhanh chóng mạng cáp quang

Tin ICC: Sau khi tạm ngừng mở rộng mạng lưới và giảm một số cam kết ban đầu vào năm 2016, Google cáp quang đã nhấn nút "play" trở lại.

 

Sau khi thành lập các mạng cáp quang ở Tây Des Moines và Des Moines, Iowa, và gần đây là ở mesa, Arizona, Google Fiber giờ đây đã hướng đến các thành phố ở một số tiểu bang Trung Tây.

 

Dinni Jain, Giám đốc điều hành của Google cáp quang, đã hứa trên blog của mình: "Nếu bạn đã chú ý đến cáp quang của Google, bạn sẽ biết rằng gần đây chúng tôi rất bận rộn ... Và hoạt động kinh doanh của Google cáp quang sẽ bận rộn hơn."

 

Jain từng là giám đốc điều hành của các nhà khai thác truyền hình cáp như Time Warner TV và truyền thông chuyên sâu.Ông cho biết, trong những tháng gần đây, Google Fiber đã tổ chức các cuộc đàm phán với lãnh đạo các thành phố ở Arizona, Colorado, Nebraska, Nevada và Idaho, với mục tiêu đưa dịch vụ cáp quang tại nhà của Google fiber đến với cộng đồng của họ.

 

Jain không xác định những thành phố nào đang được khám phá hoặc đề xuất bất kỳ thời gian biểu cụ thể nào, nhưng chỉ ra rằng những Tiểu bang này sẽ trở thành trọng tâm chính cho sự phát triển của họ trong vài năm tới và họ sẽ tiếp tục mở rộng ở các khu vực đô thị hiện tại.Jain nói thêm rằng Google Fiber sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về thành phố mới và "tốc độ nhanh hơn" trong những tháng tới.

 

Dịch vụ cao cấp hiện tại của Google fiber cung cấp đường xuống 2GBIT / s và đường lên 1GBIT / s, với mức giá $ 100 mỗi tháng.Google Fiber gần như đã loại bỏ dịch vụ quản lý IPTV của riêng mình, nhưng đã thúc đẩy một số dịch vụ phân phối chương trình video đa kênh ảo (vmvpd), bao gồm luồng DirecTV, fubotv, sling TV và YouTube TV của riêng Google.

 

Jain cũng mở cửa cho các cộng đồng quan tâm đến việc xây dựng mạng cáp quang của riêng họ, chỉ ra rằng Google Fiber đã thiết lập mô hình lấy thành phố làm trung tâm ở Huntsville, Alabama và West Des Moines.Jain viết: "chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách hỗ trợ những nỗ lực tương tự".Jain đã phụ trách mảng kinh doanh truy cập của Google từ năm 2018.

 

Sau đây là mạng và triển khai dịch vụ của Google Fiber sử dụng FTTP hoặc webpass nền tảng không dây cố định của nó:

tin tức mới nhất của công ty về Google thông báo về việc mở rộng nhanh chóng mạng cáp quang  0